Purasana là thương hiệu hàng đầu tại Bỉ về sản phẩm hữu cơ – tự nhiên. Hãng đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm hữu cơ – tự nhiên nhằm đem lại giá trị dinh dưỡng cũng như sức khỏe đến gần hơn với mọi người. Purasana được sáng lập bởi ngài Raf De Jonckheere năm 1977, với hơn 40 năm nghiên cứu, phát triển và cho ra đời những sản phẩm hữu cơ, Purasana tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Âu cung cấp các sản phẩm về sức khỏe, làm đẹp.

Purasana Việt Nam cam kết: 

1. Đảm bảo chất lượng hàng hóa, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính hãng từ Purasana – trụ sở chính tại Bỉ. 2. Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ và toàn bộ được đưa về Việt Nam bằng đường hàng không. 3. Tuyệt đối không bán hàng giả, đảm bảo chất lượng hàng hoá, nguồn gốc xuất xứ và tuân theo quy định pháp luật. 4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá không đúng cam kết, sai nguồn gốc. 5. Chịu trách nhiệm đổi mới sản phẩm cho khách hàng khi sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Tuân thủ theo chính sách xử lý hậu mãi mà Purasana Việt Nam quy định. 6. Giá bán tại Purasana Việt Nam là giá cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. 7. Bảo mật thông tin khách hàng, tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Purasana Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Purasana, các sản phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP và đã được kiểm nghiệm. Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm và chính sách tốt nhất.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Purasana Việt Nam
Địa chỉ : 189 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0901 035 268
Email: mtthanhnga@yahoo.com ; MST: 0315033979